Bài Viết Search

 • 09/07/2023
 • MỤC LỤC NỘI DUNG

  1. Dịch vụ Màn hình led

  ✅ DỊCH VỤ MÀN HÌNH LED.

  Cho Thuê Màn hình led sân khấu giá rẻ LedHD cung cấp màn hình led sân khấu, trong nhà, ngoài trời. Cho thuê màn hình led P2, P2.5, P3, P3.91, P4, P4.8, P5, P6, P8 đến P10 phù hợp với từng nhu cầu trình chiếu cho từng sân khấu và sự kiện, tiệc tất niên, tiệc thôi nôi của khách hàng. Cho thuê màn hình led – Là một trong những hạng mục quan trọng hàng đầu tại mỗi sự kiện diễn ra.

  Cho thuê Màn hình led ở đâu uy tín và tiết kiệm chi phí tại TPHCM ? Chất lượng dịch vụ, nhân viên kĩ thuật hỗ trợ tân tâm và chuyên nghiệp là câu hỏi mà khách hàng nào cũng đặt ra khi đi tìm một đơn vị cho thuê màn hình led chuyên nghiệp cho sự kiện của mình. Đi kèm với các dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng trong các dịp tổ chức sự kiện là cho thuê màn hình led. Dù tổ chức sự kiện lớn hay nhỏ thì màn hình led cũng trở thành công cụ hỗ trợ đắt lực tạo sự sinh động, hấp dẫn.

  Thuê Màn hình led đang là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp bởi nó tiết kiệm chi phí, khả năng trình chiếu vượt trội, hiệu quả cao, đem về nguồn lợi nhuận và khách hàng ổn định hơn cho đơn vị ứng dụng. Nếu như “đầu tư” vào mua màn hình led sự kiện, màn hình led hội nghị hay màn hình led đám cưới thì hầu bao mà doanh nghiệp phải chi ra là khá lớn, và đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là một “gánh nặng kinh tế” không hề nhỏ và khá đau đầu khi không biết phải làm sao vừa cân đối được tài chính, lại có thể sở hữu màn hình LED trong những sự kiện để thu hút người xem. Và giải pháp thuê màn hình LED sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đấy, khi tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho sự kiện sắp diễn ra.

  Hiện nay, dịch vụ cho thuê Màn hình led “lên ngôi” đem đến cho sự kiện hiệu ứng đáng kể, truyền đạt được nội dung tốt nhất tới đối tác và khách hàng tham dự. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê thiết bị ở Tuấn Việt Media đảm bảo yên tâm về chất lượng và độ uy tín, đồng thời có chính sách ưu đãi khi thuê tổ chức sự kiện trọn gói. Hiện nay, ở Tuấn Việt Media cho thuê màn hình led các loại, phục vụ nhiều nhu cầu quý khách hàng.

  Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là 2 cách thức thuê màn hình Led sân khấu tiệc tất niên. Cách thứ nhất, bạn đặt trọn gói nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị. Cách hai, bạn thuê ngoài Dịch vụ Màn hình led sân khấu.

  Quá trình triển khai Dịch vụ Màn hình led bắt đầu bằng việc tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Trong giai đoạn này, nhân viên tiếp nhận khách hàng sẽ tìm hiểu về sự kiện của khách hàng, bao gồm địa điểm, số lượng khán giả, mục đích sự kiện và các yêu cầu về màn hình LED. Sau khi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, nhân viên tiếp nhận sẽ thảo luận và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

  Thuê Màn hình led trở thành giải pháp trình chiếu hiện đại được nhiều người yêu chuộng và dần thay thế cho những chiếc máy chiếu kém chất lượng, những tấm banner/áp phích hình ảnh đơn điệu, không chuyển động...

  HAILOCVN cung cấp Dịch vụ cho thuê giá rẻ tốt nhất Hà Nội. Chúng tôi cho thuê Màn hình led P2, P3, P4, P5,... cho các sự kiện trong nhà, ngoài trời với giá cả cạnh tranh.

  Dịch vụ Màn hình led - Hình 1
  Dịch vụ Màn hình led - Hình 1

  Dịch vụ Màn hình led - Hình 2
  Dịch vụ Màn hình led - Hình 2

  60 lượt xem
   bài viết liên quan

    0907.090.551 - Ms. Linh

    096. 5309. 598 - Mr. Hùng

    linhngoc@hoangsaviet.com

  0907.090.551