custom_page_bgn4_ext1

 • custom_page_bgn4_form1 *

  custom_page_bgn4_ext4

 • custom_page_bgn4_form2 *

  custom_page_bgn4_ext4

 • custom_page_bgn4_form3 *

  custom_page_bgn4_ext4

 • custom_page_bgn4_form6 *

  custom_page_bgn4_ext4

 • custom_page_bgn4_form8 *

  custom_page_bgn4_ext4

 • custom_page_bgn4_form13 *

  custom_page_bgn4_ext4

 • (*) Thông tin bắt buộc

   custom_page_bgn4_ext2

 • custom_page_bgn4_form7 *

  custom_page_bgn4_ext4

 • custom_page_bgn4_form15 *

  custom_page_bgn4_ext4

 • custom_page_bgn4_form9

  custom_page_bgn4_ext4

  custom_page_bgn4_form9_ext1

  (Mét)*

  custom_page_bgn4_form9_ext2

  (Mét)*

  custom_page_bgn4_form14

 • custom_page_bgn4_form11 *

 • custom_page_bgn4_form10 *

 • custom_page_bgn4_form16 *

 • custom_page_bgn4_ext5 *

  custom_page_bgn4_ext4

  Captcha
  custom_page_bgn4_ext5_1
 • custom_page_bgn4_button2 custom_page_bgn4_button1

  ✅ BÁO GIÁ MÀN HÌNH LED (Tự động) HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

  Bảng báo giá tự động Màn Hình LED là một dạng của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) nó giúp con người tính toán những chính xác đến 99%. Để đưa ra đề xuất, giải pháp phù hợp cho một màn hình LED dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng. Bằng những câu hỏi để thu thập thông tin, dự liệu, nhu cầu sử dụng. Hệ thống sẽ tự xử lý, tính toán suy luận và lựa chọn một loại màn hình phù hợp nhất cho quý khách. Vì vậy sẽ giảm tối đa những sai sót do sự chủ quan của nhân viên kinh doanh và có thể dẫn tới tranh chấp trong quá trình thực hiện hợp đồng. Với kinh nghiệm 10 năm ngành màn hình LED. Các kỹ sư màn hình LED của công ty Hoàng Sa Việt đã tính toán giải pháp logic và hoàn thiện một bảng báo giá tự động thay thế 95% sức lao động của nhân viên. Nó giúp cho việc triển khai hợp đồng giữa 2 bên được chính xác và minh bạch trong giải pháp.

  ✅ TẠI SAO NÊN TỰ TÍNH GIÁ LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED?

  Nếu quý khách tự dự toán được giá lắp đặt thì đồng nghĩa với việc quý khách đã hiểu sản phẩm hơn và từ đó có góc nhìn rõ nét về sản phẩm. Sẽ có nhiều báo giá khác nhau và đương nhiên quý khách cũng rất băn khoăn. Vậy Quý khách nên tự dự toán giá thành sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm. Từ đó sẽ có quyết định chính xác hơn. Quan trọng nhất vẫn là tiết kiệm chi phí và nhận được sản phẩm tương xứng với số tiền của quý khách.

  Chúng Tôi công ty Hoàng Sa Việt với các chuyên gia đầu ngành, làm việc lâu năm trong nghề. Chúng Tôi thi công lắp đặt hàng trăm công trình lớn nhỏ. Trải qua rất nhiều dự án có tính phức tạp nên chúng Tôi hiểu rằng: "Xây dựng bảng giá sản phẩm cần tính toán kỹ lưỡng các yếu tố để đảm bảo đôi bên cùng có lợi". Chính vì thế mà chính Tôi đã xây dựng ở đây một phần mềm tính toán giá cho phép ước tính chi phí chính xác 99% và gợi ý luôn nhiều phương án khác nhau để quý khách cân đối. Sau khi phát hành báo giá xin quý khách chờ trong vòng 30 giây! hệ thống sẽ gởi báo giá vào email quý khách đã đăng ký.

  Lắp đặt màn hình LED quảng cáo cho Shop thời trang PT2000
  Lắp đặt màn hình LED quảng cáo cho Shop thời trang PT2000 (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✅ MỘT SỐ THÔNG SỐ CỦA MÀN HÌNH LED CẦN HIỂU RÕ

  ✔ Loại màn hình: Tùy vào nhu cầu lắp đặt màn hình Led của quý khách hàng để lựa chọn loại màn hình LED Indoor hoặc màn hình LED Outdoor. Giúp chúng tôi bước đầu lựa chọn được loại module led, cabinet cũng như các thiết bị liên quan khác phù hợp với không gian lắp đặt để hình ảnh/ video hiển thị được rõ nét nhất.

  ✔ Mục đích sử dụng: Có nhiều mục đích lắp đặt màn hình Led khác nhau. Bước này sẽ giúp chúng tôi tiếp tục quá trình tối ưu trang thiết bị lắp đặt, phương án thi công sao cho phù hợp và tối ưu chi phí cho quý khách hàng.

  ✔ Chủng loại Panel Cabinet

  Khung cố định: Thường sẽ được lắp đặt bằng khung sắt để gia cố, sau đó ốp module led lên. Nếu lắp đặt ở cao thì chúng tôi sẽ linh hoạt gia cố thêm với khung truss nhôm để đảm bảo độ chắc chắn nhất cho công trình. Phương án này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí.

  Cabinet lớn: Có ưu điểm tiết kiệm chi phí và có thể di chuyển vị trí lắp đặt nếu cần.

  Cabinet nhỏ: Ưu điểm nổi bật của dạng này là có thể sử dụng và di chuyển dễ dàng, lắp đặt cũng tiện hơn so với cabinet lớn.

  ✔ Kiểu lắp ráp: Có 2 dạng lắp ráp cố định và di chuyển

  Kiểu lắp ráp cố định: Nếu đã xác định được chắc chắn vị trí lắp đặt và không có nhu cầu thay đổi vị trí về lâu dài thì dạng lắp đặt màn hình led cố định sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí.

  Kiểu lắp ráp di động: Chúng tôi sẽ nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng phương pháp lắp đặt, sử dụng chất liệu phù hợp để dễ dàng cho công tác tháo dỡ, di chuyển vị trí mà vẫn đảm bảo được độ bền và chất lượng hiển thị của màn hình led.

  ✔ Bạn có cần ốp viền Alu trang trí không: Alu hay Aluminum là tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp rất bền và đẹp, thường được ứng dụng lắp đặt cho biển quảng cáo và màn hình led giúp tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ màn hình bền hơn theo thời gian.

  ✔ Một số thông tin quan trọng khác, bao gồm: Kích thước dự kiến, màn hình cách nguồn điện bao nhiêu mét, màn hình cách mặt đất bao nhiêu mét, công trình cách TPHCM bao nhiêu km. Tất cả những thông tin cuối cùng này giúp chúng tôi đưa ra những phương án thi công và bảng báo giá màn hình led chính xác nhất gửi tới quý khách hàng.

  XEM THÊM: Bí quyết lựa chọn màn hình Led phù hợp với nhu cầu

  Lắp đặt dự án màn hình LED cho tòa nhà LAVELA SAIGON Hotel
  Lắp đặt dự án màn hình LED cho tòa nhà LAVELA SAIGON Hotel (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✅ PHẦN MỀM TÍNH TOÁN VÀ PHÁT HÀNH BÁO GIÁ

  Các kỹ sư của Hoàng Sa Việt với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt nhiều dự án lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. Họ đã nghiên cứu và đưa ra thống nhất phần mềm báo giá màn hình led tự động, độ chính xác lên tới 99%.

  Bản báo giá sẽ có 3 phương án phù hợp nhất cho quý khách hàng lựa chọn. Không những đáp ứng nhanh nhất nhu cầu báo giá mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, rõ ràng ngay từ những bước đầu tiên làm việc, tránh nhiều khúc mắc hoặc không hài lòng về sau.

  ✅ HIỆU CHỈNH BÁO GIÁ SAU KHI KHẢO SÁT MẶT BẰNG LẮP ĐẶT

  Sau khi có sự thống nhất của 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành bước khảo sát mặt bằng để đưa ra phương án thi công cuối cùng. Cũng

  Lắp màn hình LED cho sân khấu tiệc cưới
  Lắp màn hình LED cho sân khấu tiệc cưới (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  như hiệu chỉnh bảng báo giá màn hình led nếu có thêm chi phí phát sinh.

  ✅ THƯƠNG THẢO HỢP ĐỒNG LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED

  Bản hợp đồng sẽ được phát hành nếu nhận được sự thỏa thuận và thống nhất làm việc của cả 2 bên.

  ✅ THANH TOÁN ĐẶC CỌC 40% CHI PHÍ LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED

  Phía bên quý khách hàng sẽ cọc 40% giá trị hợp đồng cho công ty chúng tôi, để chúng tôi chuẩn bị và lên đầy đủ trang thiết bị lắp đặt cần thiết cho công trình của quý khách hàng.

  ✅ TẬP KẾT HÀNG HÓA, VẬT TƯ TẠI CÔNG TRÌNH

  Chúng tôi sẽ tổng kết lại nguyên vật liệu cần thiết và đem tới công trình, chuẩn bị đầy đủ nhất để chuẩn bị cho công tác lắp đặt màn hình led.

  ✅ THANH TOÁN GIAI ĐOẠN 2 - 30% GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG

  Trước khi lắp đặt, bên phía quý khách hàng sẽ thanh toán tiếp 30% chi phí hợp đồng và công ty chúng tôi sẽ bắt đầu tiến tới lắp đặt công trình.

  ✅ LẮP ĐẶT VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH LED

  Đây là bước hoàn thành công trình lắp đặt màn hình led, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết cách sử dụng, bảo trì đơn giản sao cho hình ảnh/ video hiển thị chất lượng nhất và độ bền đạt cao nhất.

  Dự án lắp màn hình LED sân khấu cho công ty Việt Tiến
  Dự án lắp màn hình LED sân khấu cho công ty Việt Tiến (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✅ Thanh lý hợp đồng màn hình LED và thanh toán 30% còn lại

  Sau khi công trình lắp đặt hoàn thiện, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán 30% phí còn lại.

  ✅ Bảo hành sản phẩm màn hình LED theo quy định của hợp đồng

  Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì sản phẩm theo quy định đã được sự thống nhất của 2 bên, có ghi rõ trong bản hợp đồng.

  ✅ Bảo trì màn hình LED theo yêu cầu của quý khách hàng

  Trong thời gian sử dụng, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì, Hoàng Sa Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ và bảo trì sản phẩm cho quý khách hàng theo cách tốt nhất.

  Trên đây là quy trình báo giá và lắp đặt màn hình Led tại Hoàng Sa Việt. Hoàng Sa Việt - Đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, thi công lắp đặt màn hình led sân khấu, quảng cáo, hội trường,... trong nhà và ngoài trời với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành. Nếu có bất cứ thắc mắc nào thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0985 999 345 để được hỗ trợ nhiệt tình. Xin cám ơn!

    0907.090.551 - Ms. Linh

    096. 5309. 598 - Mr. Hùng

    linhngoc@hoangsaviet.com

  0907.090.551