custom_page_bgn2_ext1

 • custom_page_bgn2_form1 *

  custom_page_bgn2_ext4

 • custom_page_bgn2_form2 *

  custom_page_bgn2_ext4

 • custom_page_bgn2_form3 *

  custom_page_bgn2_ext4

 • custom_page_bgn2_form4 *

  custom_page_bgn2_ext4

 • custom_page_bgn2_form9 *

  custom_page_bgn2_ext4

 • custom_page_bgn2_form8 *

  custom_page_bgn2_ext4

 • (*) Thông tin bắt buộc

   custom_page_bgn2_ext2

 • custom_page_bgn2_form5 *

  custom_page_bgn2_ext4

 • custom_page_bgn2_form6 *

  custom_page_bgn2_ext4

 • custom_page_bgn2_form7 *

  custom_page_bgn2_ext4

 • custom_page_bgn2_form10

  custom_page_bgn2_ext4

  custom_page_bgn2_form11

 • custom_page_bgn2_form12

 • custom_page_bgn2_form13

 • custom_page_bgn2_ext5 *

  custom_page_bgn2_ext4

  Captcha
  custom_page_bgn2_ext5_1
 • custom_page_bgn2_button2 custom_page_bgn2_button1
 • custom_page_bgn2_form14 1

  custom_page_bgn2_form14_3

  custom_page_bgn2_form14_2

 • custom_page_bgn2_form14 2

  custom_page_bgn2_form14_3

  custom_page_bgn2_form14_2

 • Từ xưa tới nay, các hoạt động giải trí và thưởng thức âm nhạc luôn đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của con người. Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội và khoa học - công nghệ như hiện nay, con người đòi hỏi nhiều hơn về sự cải tiến âm thanh, sao cho đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ. Thực sự, các thiết bị âm thanh không chỉ giúp bạn có thêm niềm vui, sự hứng khởi trong mọi việc mà còn giúp các chương trình/ sự kiện thành công hơn.

  Nhu cầu mua thiết bị âm thanh ngày càng được khách hàng để ý quan tâm hơn, đó là lý do mà Hoàng Sa Việt phát hành bảng báo giá nhanh; Đem tới cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ chính xác và chuyên nghiệp.

  Báo giá nhanh mua thiết bị âm thanh
  Hoàng Sa Việt cung cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✅ BÁO GIÁ NHANH "MUA THIẾT BỊ ÂM THANH" HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

  Bảng báo giá nhanh được xây dựng và thống nhất dựa trên kinh nghiệm thực tiễn trong suốt hơn 10 năm hoạt động vừa qua kết hợp kinh nghiệm chuyên môn từ các kỹ sư có trình độ tại công ty Hoàng Sa Việt.

  Dựa trên những thông tin đầu vào đã biết trước, máy tính sẽ suy luận và chọn lọc dữ liệu (database) trong khoảng hơn 10,000 dữ liệu đã được nạp vào trước đó để kéo ra đề xuất cho khách hàng. Những dữ liệu này ngày càng được cập nhật và tăng cường số lượng và chất lượng, hệ thống máy tính quét và tự động cập nhật dữ liệu trên môi trường Internet để mở rộng dữ liệu. Giúp chương trình báo giá tự động ngày càng thông minh và chính xác hơn.

  Đây được xem là bước khởi đầu mới mẻ cho ngành Thiết bị âm thanh; Giúp việc báo giá của nhân viên nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian và giúp khách hàng nhanh chóng có được báo giá một cách dễ dàng, độ chính xác lên tới 99%.

  Báo giá nhanh mua thiết bị âm thanh
  Rehearsal sự kiện cho khách hàng với hệ thống âm thanh chất lượng cao (Nguồn: Hoàng Sa Viêt)

  ✅ BÁO GIÁ NHANH "MUA THIẾT BỊ ÂM THANH" CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

  Số lượng đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh xuất hiện nhiều những năm trở lại đây, mức độ cạnh tranh cũng gay gắt hơn. Khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn, đây là thuận lợi nhưng cũng là khó khăn cho khách hàng. Việc tìm được đơn vị làm hài lòng từ những bước tư vấn đầu tiên là cực kỳ quan trọng, sự chuyên nghiệp/ sự nhiệt tình quyết định tới việc khách hàng có muốn tiếp tục làm việc với đơn vị đó nữa hay không. Đây là một trong những lý do để Chúng tôi lên ý tưởng phát hành bảng báo giá nhanh.

  Báo giá thiết bị âm thanh
  Hệ thống thiết bị âm thanh cho sự kiện chuyên nghiệp (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Vậy báo giá nhanh có ưu điểm gì vượt trội?

  • Bằng những câu hỏi thu thập thông tin, dữ liệu; Hệ thống sẽ tự tính toán suy luận, từ đó xử lý dữ liệu và đưa ra ít nhất 2 phương án lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp phù hợp nhất cho quý khách tham khảo.
  • Quý khách có thể tự biết được mức giá lắp đặt mà không cần đến nhân viên tư vấn
  • Việc biết được mức giá các thiết bị âm thanh giúp quý khách dễ dàng có được cái nhìn tổng quát, rõ nét về sản phẩm; Từ đó tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm. Và cuối cùng là tìm tới chuyên viên tư vấn, như vậy sẽ có quyết định chính xác hơn.
  • Bảng báo giá nhanh được xây dựng bởi các chuyên gia đầu ngành của công ty Hoàng Sa Việt, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề; Nên chúng tôi hiểu rằng “Xây dựng bảng giá sản phẩm cần tính toán kỹ lưỡng các yếu tố để đảm bảo đôi bên cùng có lợi”, nhưng quan trọng hơn hết là các phương án (Options) được đưa ra luôn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm chi phí và nhận được sản phẩm tương xứng với số tiền của khách hàng.
  • Đặc biệt, sau khi nhập hết thông tin trong bảng báo giá nhanh; Quý khách sẽ nhận ngay được kết quả trong vòng 30 giây thông qua email đã đăng ký. Độ chính xác lên tới 99%.
  Báo giá thiết bị âm thanh
  Loa Promax cho âm thanh chuyên nghiệp (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✅GIẢI THÍCH THÔNG SỐ CỦA BẢNG BÁO GIÁ "MUA THIẾT BỊ ÂM THANH"

  Bảng báo giá được chia làm 2 phần chính: Thông tin cá nhân và Thông tin liên quan tới hệ thống các thiết bị âm thanh.

  Thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, Số điện thoại, Email, Mục đích sử dụng, Số lượng khách mà hệ thống âm thanh sẽ phục vụ là bao nhiêu người, Kích thước sân khấu (Nếu có).

  Thông tin về các thiết bị âm thanh, bao gồm:

  • Thương hiệu loa: P.Audio, Promax, Harman-JBL, Audio_X
  • Thương hiệu micro: Shure, Sennheiser, AKG, Bfaudio
  • Thương hiệu mixer: Allen & Heath, Midas, Behringer, Yamaha, Soundcraft
  • Thông tin không bắt buộc: Micro dành cho nhạc cụ, số lượng micro phát biểu, số lượng micro cầm tay, các phụ kiện bổ sung (Tụ điện, dây loa, dây optical, dây nguồn,...)

  Tất cả các thiết bị âm thanh: Loa, micro, mixer,... có đa dạng các dòng và thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, Chúng tôi lựa chọn ra những thương hiệu nổi bật nhất có uy tín & chất lượng cao trên thế giới, đặc biệt là có nhiều mức giá với nhiều phân khúc sản phẩm, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, từ bình thường, tầm trung tới tầm cao.

  Báo giá thiết bị âm thanh
  Hoàng Sa Việt chuyên nhập khẩu các dòng sản phẩm thương hiệu lớn (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Báo giá nhanh thuê thiết bị âm thanh
  Kỹ thuật viên điều chỉnh hệ thống âm thanh cho sự kiện khách hàng (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  ✅TÓM TẮT QUY TRÌNH LÀM VIỆC KHI MUA VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ÂM THANH TẠI HOÀNG SA VIỆT

  ✔ Khảo sát mặt bằng và hiệu chỉnh báo giá

  Sau khi có sự thống nhất của 2 bên, Hoàng Sa Việt sẽ cử nhân viên đi khảo sát mặt bằng lắp đặt. Thông thường, khách hàng sẽ có sự thay đổi trong và sau bước này (Thêm hoặc giảm bớt thiết bị). Dựa vào những mong muốn đó, các chuyên viên kỹ thuật sẽ xem xét, tư vấn và giúp khách hàng đưa ra được quyết định cuối cùng phù hợp nhất.

  Vì có sự thay đổi ở bước này mà mức chi phí cũng sẽ được thay đổi, thấp hơn hay cao hơn là phụ thuộc vào sự thay đổi đó của khách hàng.

  ✔ Kí hợp đồng, lắp đặt, chuyển giao công nghệ thiết bị âm thanh cho khách hàng

  Bản hợp đồng sẽ được phát hành nếu có sự thỏa thuận và thống nhất của cả 2 bên. Phía khách hàng sẽ phải cọc trước 40% giá trị hợp đồng để Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ các sản phẩm/ thiết bị âm thanh và vận chuyển tới công trình lắp đặt của quý khách. Trước khi lắp đặt, phía bên khách hàng sẽ thanh toán tiếp 20-30% chi phí hợp đồng, và phía bên công ty Chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt công trình. Sau khi hoàn thiện dự án, Chúng tôi tiến hành hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, bảo hành bảo trì các thiết bị âm thanh sao cho đạt chất lượng tốt nhất, độ bền đạt cao nhất. Sau bước này, quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại theo hợp đồng.

  Báo giá thiết bị âm thanh
  Tập kết thiết bị tại công trình, chuẩn bị tiến hành lắp đặt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Báo giá lắp đặt thiết bị âm thanh
  Lắp đặt thiết bị âm thanh cho sự kiện (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Thiết bị âm thanh
  Dàn loa array do đội ngũ nhân viên Hoàng Sa Việt lắp đặt (Nguồn: Hoàng Sa Việt)

  Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì, Hoàng Sa Việt sẵn sàng hỗ trợ bảo trì thiết bị cho quý khách.

  Trên đây là những thông tin liên quan tới bảng báo giá nhanh thiết bị âm thanh, cũng như tóm lược quy trình làm việc tại công ty Hoàng Sa Việt. Chúng tôi hy vọng sẽ được là đơn vị đồng hành cùng quý khách trong nhiều dự án lắp đặt thiết bị âm thanh trong tương lai. Và cuối cùng, đừng quên liên hệ với Chúng tôi qua hotline 0985 999 345 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình!

    0907.090.551 - Ms. Linh

    096. 5309. 598 - Mr. Hùng

    linhngoc@hoangsaviet.com

  0907.090.551