Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Trên Toàn Quốc
Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Trên Toàn Quốc
  • Địa chỉ đại lý tại Quảng Ninh: Đường Bãi Cháy, Quảng Ninh
  • Số điện thoại: 0907.090.551
  • https://hoangsaviet.vn/

Công ty Hoàng Sa Việt là một đơn vị chuyên sản xuất, phân phối, thi công các sản phẩm như: nhà lắp ghép, nhà container, văn phòng container, xe bán hàng lưu động, xe bán hàng rong. Chúng tôi, thực hiện các dự án thực tế tại các tỉnh, thành lớn nhỏ trên toàn quốc. Đối với tỉnh Quảng Ninh, chúng tôi bắt đầu phát triển, mở rộng hơn ở nhiều khu vực như: thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả, thành phố Móng Cái, thành phố Uông Bí, thị xã Đông Triều, thị xã Quảng Yên, huyện Vân Đồn, huyện Tiên Yên, huyện Hoành Bồ, huyện Hải Hà, huyện Cô Tô, huyện Đầm Hà, huyện Bình Liêu, huyện Ba Chẽ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ lược về các mô hình này nhé!

SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM

Nhà lắp ghép hay còn có nhiều tên gọi khác như là nhà lắp ráp, nhà ghép. Được cấu tạo từ các nguyên vật liệu áp dụng nhiều công nghệ mới lạ, tiên tiến hơn các vật liệu xây dựng nhà truyền thống. Các phần tường, phần vách nhà, sàn nhà hay trần nhà sẽ được thay đổi bằng các tấm panel 3 lớp, cách nhiệt, cách âm, tấm cemboard chống trơn trượt. Dù không sử dụng bê tông cốt thép trong quá trình xây dựng, nhưng nhà lắp ghép vẫn đảm bảo độ chắc chắn, an toàn, tuổi thọ cao mà còn tiết kiệm nhiều chi phí xây dựng, tối ưu thời gian hiệu quả. Nhà lắp ghép có các khung nhà cơ bản:

  • Nhà lắp ghép 18m2: Dài 6m - Rộng 3m - Cao 3m.

  • Nhà lắp ghép 24m2: Dài 6m - Rộng 4m - Cao 3m.

Khung nhà lắp ghép cơ bản
Khung nhà lắp ghép cơ bản

Nhà container hay còn có tên khác là nhà công tơ nơ (nhà công ten nơ), là mô hình nhà được xây dựng từ các thùng container cũ hoặc mới. Những thùng container được cải tiến nhiều hình dáng, màu sắc, tạo một không gian sống khác biệt hơn. Nhà container có 2 kích thước cơ bản:

  • Nhà container 20 feet: Dài 6m - Rộng 2.44m - Cao 2.89m.

  • Nhà container 40 feet: Dài 12.1m - Rộng 2.44m - Cao 2.89m.

Nhà container
Nhà container

Xe bán hàng lưu động là hình thức kinh doanh linh hoạt, mà người bán sẽ trang bị các dụng cụ kinh doanh cần thiết trên một chiếc xe di chuyển đến nhiều nơi, nhiều địa điểm khác nhau để tiếp cận các đối tượng khách hàng. Đối với mô hình này, Hoàng Sa Việt đã ra hàng loạt các dòng sản phẩm mới như xe bán hàng rong, xe bán trà sữa di động, xe bán kem lưu động, xe bán cá viên chiên, xe bán cafe lưu động,...

Mẫu xe bán trà sữa di động
Mẫu xe bán trà sữa di động
Mẫu xe bán kem lưu động
Mẫu xe bán kem lưu động
Mẫu xe bán cafe lưu động
Mẫu xe bán cafe lưu động

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC LOẠI SẢN PHẨM

Lý do để Hoàng Sa Việt, quyết định đầu tư và phát triển các dòng sản phẩm này bởi vì chúng tôi nhận thấy được tính tiềm và những ưu điểm nổi bật mà các mô hình truyền thống hiện nay lại không có.

  • Đối với nhà lắp ghép - đây là mô hình có nhiều tính năng vượt trội như:

Tối ưu được thời gian xây dựng hơn các dạng nhà cổ điển. Đối với một căn nhà lắp ghép cơ bản 3x6=18m2 quá trình thi công, lắp đặt chỉ cần 1 ngày hoàn thành. Vì các cấu kiện, nguyên vật liệu đã được làm sẵn tại xưởng sản xuất của công ty, chỉ cần đem đến vị trí xây dựng để lắp đặt.

Tiết kiệm được các cho phí phát sinh khi xây dựng. Khi tối ưu được khoảng thời gian xây dựng, đồng thời sẽ giúp giảm đi nhiều khoản như nhân công, rủi ro xây dựng, các vật tư phát sinh khác.

Lắp đặt dễ dàng, tháo dỡ nhanh chóng, di chuyển được đến nhiều nơi. Nhà lắp ghép có thể dễ dàng tháo dở các khớp nối, cấu kiện để di chuyển đến một trí mới hoặc cất chúng vào kho lưu trữ.

Kích thước, mẫu mã đa dạng. Từ các khung nhà cơ bản, nhà lắp ghép có thể gọt dũa, nới rộng, thiết kế theo nhiều kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhà lắp ghép Hoàng Sa Việt
Nhà lắp ghép Hoàng Sa Việt

Giống như nhà lắp ghép, nhà container cũng có một đặc điểm nổi bật là tiết kiệm được thời gian xây dựng. Các thùng container đã được làm thành các thùng 20 feet, 40 feet sẵn tại xưởng sản xuất. Chỉ cần di chuyển các thùng container đến địa điểm xây dựng.

Nhà container có chi phí xây dựng thấp hơn các nhà truyền thống. Tùy theo yêu cầu, quy mô xây dựng, nhưng nhà container sẽ có chi phí thấp hơn từ 5-10% hoặc đến 50% nhà truyền thống.

Dễ vận chuyển đến vị trí lắp đặt. Nhà container sẽ được vận chuyển bằng các xe chuyên dụng tới mọi vị trí và có thể xây dựng trên mọi loại địa hình.

Nhà container Hoàng Sa Việt

Không mất chi phí mặt bằng mà còn có thể di chuyển đến các địa điểm khác nhau có nhiều khách hàng tập trung.

Tiết kiệm chi phí xây dựng. Khi lựa chọn kinh doanh bằng mô hình xe bán hàng di động bạn không cần phải mất các khoản xây dựng cơ sở kinh doanh, chỉ cần đầu tư cho các trang thiết bị sử dụng.

Giá cả cạnh tranh. Không phải mất các khoản phí về mặt bằng sẽ giúp bạn có nhiều chính sách giá ưu đãi, dễ nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.

Xe bán hàng lưu động Hoàng Sa Việt
Xe bán hàng lưu động Hoàng Sa Việt

CÁC MẪU SẢN PHẨM ĐẸP - HIỆN ĐẠI - HOÀNG SA VIỆT

Mẫu nhà ở lắp ghép
Mẫu nhà ở lắp ghép
Mẫu văn phòng container
Mẫu văn phòng container
Mẫu xe bán hàng lưu động
Mẫu xe bán hàng lưu động

  0907.090.551 - Ms. Linh

  096. 5309. 598 - Mr. Hùng

  linhngoc@hoangsaviet.com

0907.090.551