Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Trên Toàn Quốc
Các Sản Phẩm Hoàng Sa Việt Phân Phối Trên Toàn Quốc
  • Tại Cao Bằng: Quý khách có nhu cầu làm đại lý phân phối, vui lòng liên hệ với chúng tôi

  • Số điện thoại: 090.090.551

  • https://hoangsaviet.vn/

TẠI SAO NHÀ CONTAINER LẮP GHÉP NÊN LÀ LỰA CHỌN XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU TẠI CAO BẲNG?

Cao Bằng là một thành phố hiện có 11 đơn vị hành chính, gồm 08 phường (Hợp Giang, Sông Bằng, Tân Giang, Sông Hiến, Đề Thám, Ngọc Xuân, Duyệt Trung, Hòa Chung) và 03 xã: Chu Trinh, Hưng Đạo, Vĩnh Quang, với tổng số 118 tổ dân phố, xóm (gồm 95 tổ dân phố và 23 xóm). Địa hình ở đây được chia ra là nhiều vùng như thung lũng núi thấp, địa hình núi cao.

Mô hình nhà lắp ghép, nhà container sẽ là một lựa chọn tuyệt vời ở Cao Bằng. Bởi vì cả 2 đều có thể xây dựng và lắp đặt trên mọi loại địa hình từ thấp đến cao, không có quá nhiều sự phức tạp như xây dựng nhà truyền thống. Đặc biệt 2 loại sản phẩm này còn mang lại nhiều lợi ích như thời gian thi công ngắn, chi phí thấp, có tính thẩm mỹ, tuổi thọ cao,… và vô vàn các tính năng khác.

VÌ SAO NHÀ LẮP GHÉP LẠI CÓ CHI PHÍ XÂY DỰNG THẤP HƠN NHÀ TRUYỀN THỐNG?

Đi đôi với sự phát triển của công nghệ, các thiết kế thế hệ mới ngày càng hình thành đa màu đa sắc. Người tiêu dùng hiện nay cũng có thêm nhiều lựa chọn, nên họ càng mong muốn tìm kiếm được loại hình tối ưu được nhiều yếu tố từ thời gian xây dựng đến chi phí thi công. Nhà lắp ghép chính là một lựa chọn hoàn hảo, nó là phương pháp xây dựng có chi phí thấp hơn nhà truyền thống gần 50%. Vậy vì đâu, để nhà lắp ghép được xây dựng chi phí thấp hơn?

Chi phí nguyên vật liệu thấp: Các thành phần cấu tạo của nhà lắp ghép được sản xuất hàng loạt tại nhà máy, vì vậy chi phí sẽ được giảm đáng kể không có nhiều sự phát sinh về nguyên vật liệu xây dựng.

Chi phí thấp do thời gian xây dựng ngắn: Các giai đoạn hoàn thành một căn nhà lắp ghép được đơn giản hóa hơn các căn nhà truyền thống. Khi các nguyên vật liệu đã được làm sẵn tại nhà máy, chỉ cần vận chuyển đến vị trí lắp đặt và tiến hành lắp ráp. Rút ngắn được 60% - 70% thời gian xây dựng nhà truyền thống. Vì vậy, có thể giảm được khoảng phí về nhân công.

Giảm chi phí phát sinh khi tháo dở, di chuyển: Nhà lắp ghép có thể dễ dàng tháo dở, di chuyển nhanh chóng sau khi lắp đặt cố định. Bằng cách này, có thể di chuyển ngôi nhà đến một vị trí khác, không cần đập phá và xây dựng lại một căn nhà.

Mẫu nhà lắp ghép mái bằng
Mẫu nhà lắp ghép mái bằng

Mẫu nhà lắp ghép mái thái
Mẫu nhà lắp ghép mái thái
Mẫu nhà lắp ghép 2 mái
Mẫu nhà lắp ghép 2 mái

NHÀ CONTAINER CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Nhà container hay còn gọi là nhà công ten nơ hoặc nhà công tơ nơ, là những ngôi nhà được xây dựng từ các thùng container cũ hoặc mới. Khung nhà container được làm bằng thép và có nhiều kích cỡ khác nhau. Kích thước được sử dụng rộng rãi nhất là:

  • Nhà container 20 feet: Dài 6m - Rộng 2,44m - Cao 2,89m

  • Nhà container 40 feet: Dài 12,1m - Rộng 2,44m - Cao 2,89m

Nhà container có nhiều ưu điểm tiện lợi như tiết kiệm xây dựng thời gian, dễ vận chuyển, chi phí thấp và dễ tái chế nhưng kích thước và cấu trúc có phần hạn chế, khó nới rộng. Nhờ sở hữu nhiều tính năng nên nhà container được lựa chọn làm nhiều loại hình như: công ten nơ nhà ở, container homestay, văn phòng container, nhà trọ container, café container…

Mẫu nhà container - Hoàng Sa Việt Construction
Mẫu nhà container - Hoàng Sa Việt Construction

SẢN PHẨM NỔI BẬT KHÁC - MUA BÁN XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG TẠI CAO BẰNG

Một sản phẩm nổi bật khác cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm là Xe bán hàng lưu động. Ở Cao Bằng, một khu vực đang phát triển về du lịch thì đây là sản phẩm rất có tiềm năng. Sự mới lạ, độc đáo của mô hình này sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng. Loại hình này được hoạt động với chi đầu tư thấp nhưng hiệu quả kinh tế cao.

Định nghĩa rõ hơn về loại hình xe bán hàng lưu động hay xe bán hàng di động này là một dạng xe tải cỡ nhỏ được thiết kế cách điệu hơn so với những mẫu xe tải chở hàng thông thường. Phần thùng xe sẽ được thiết kế thành một không gian phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, lắp đặt thêm các hệ thống đèn, điện, nước. Ngày nay, loại hình này có thể tách lẻ thùng xe và đầu xe tải. Có nhiều người kinh doanh chỉ sử dụng thùng xe tải, họ có thể dễ dàng kết nối thân xe với các phương tiện khác nhau.

Mẫu xe bán hàng lưu động - Hoàng Sa Việt
Mẫu xe bán hàng lưu động - Hoàng Sa Việt
Mẫu xe bán hàng di động - Hoàng Sa Việt
Mẫu xe bán hàng di động - Hoàng Sa Việt

ĐƠN VỊ THI CÔNG NHÀ LẮP GHÉP - NHÀ CONTAINER - XE BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG TẠI CAO BẰNG HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế - thi công nhà lắp ghép, nhà container, xe bán hàng lưu động nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào. Hoàng Sa Việt chính là gợi ý cho bạn. Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất và lắp ráp nhà lắp ghép, nhà container, xe bán hàng lưu động với đa dạng giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Với khuôn viên nhà xưởng rộng 8000m2 cùng với đội kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất tối ưu chi phí và “Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng”.

Nếu bạn muốn các mẫu nhà thiết kế hiện đại, tinh tế, đầy đủ tiện nghi, linh động trong các môi trường và thích ứng với các điều kiện thời tiết khác nhau, giá thành hợp lý, tháo ráp lắp ghép dễ dàng, linh hoạt trong việc di chuyển, hãy liên hệ với Hoàng Sa Việt - Xây Vững Niềm Tin – Dựng Uy Tín Vàng.

Thông tin liên hệ Trụ sở chính:

Thông tin liên hệ - Hoàng Sa Việt Construction
Thông tin liên hệ - Hoàng Sa Việt Construction

HOÀNG SA VIỆT CONSTRUCTION

  0907.090.551 - Ms. Linh

  096. 5309. 598 - Mr. Hùng

  linhngoc@hoangsaviet.com

0907.090.551